Lãnh đạo thành phố chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí
           Sáng ngày 19/06, nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2024), Đoàn đại biểu thành phố do đồng chí Trần Thanh Chung – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố ( làm trưởng Đoàn) đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng một số cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn.
anh tin bai
Đ/c Trần Thanh Chung – Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng Cơ quan Thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Bình.

Tại Thông tấn xã Việt Nam, Thường trú Báo Nhân dân, Báo Công Luận và Báo Lao động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Thanh Chung đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ những người làm báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và khẳng định trong thời gian qua các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động của thành phố, góp phần quan trọng đưa thành phố thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hàng năm….. đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh thành phố, đặc biệt là công tác tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng thành phố Ninh Bình.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí đã cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên của lãnh đạo thành phố Ninh Bình và mong muốn trong thời gian tới thành phố tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để các cơ quan thông tấn, báo chí tác nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển của Tỉnh nói chung và thành phố Ninh Bình nói riêng./.

Minh Thu

• Từ khóa :