image banner
Thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023
Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy vừa đến dự và chung vui với nhân dân và cán bộ Thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất trong Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2023.
anh tin bai

Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tặng quà cho cán bộ và nhân dân thôn Thượng Nam

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội, các đại biểu và cán bộ, nhân dân thôn Thượng, xã Ninh Nhất đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi do đội văn nghệ của thôn biểu diễn và cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, vai trò, những đóng góp to lớn của MTTQ các cấp trong những năm qua; đồng thời đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với kết quả thực hiện chủ đề Ngày hội năm 2022 “Toàn dân đoàn kết thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội” và phát động nhân dân hưởng ứng chủ đề Ngày hội năm 2023 “Toàn dân chung sức xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
Thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất hiện có 170 hộ với 570 nhân khẩu. Thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trong năm 2023, cán bộ và nhân dân trong khu dân cư đã đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước của thôn; tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng đời sống văn hóa; công tác an sinh xã hội luôn được quan tâm; xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch đẹp và đảm bảo an ninh trật tự. Kết quả bình xét, toàn thôn có 169/170 hộ đạt gia đình văn hóa (chiếm tỷ lệ trên 99,49%).
 Nhân dịp này, thôn Thượng Nam đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể và 3 gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023./.

                                                     Hương Giang

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 8 074
  • Tất cả: 2916178