image banner
Phường Thanh Bình vận động quyên góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” đạt 1 tỷ 461 triệu đồng.
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, từ năm 2017 đến nay phường Thanh Bình đã vận động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” đạt 1 tỷ 461 triệu đồng.

anh tin bai

Các Tiểu ban vận động tổ chức đoàn đi vận động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ quỹ

Có được kết quả trên là do trong quá trình tổ chức thực hiện cuộc vận động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” phường Thanh Bình đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các hộ gia đình trên địa bàn tích cực tham gia đóng góp ủng hộ quỹ cả về vật chất lẫn tinh thần. Các Tiểu ban vận động đã chủ động xây dựng kế hoạch, thời gian vận động phù hợp, khoa học để tổ chức thực hiện; tổ chức đoàn đi vận động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ quỹ, có hệ thống sổ ghi chép cụ thể, rõ ràng.
Từ nguồn quỹ này, đã có hàng trăm gia đình chính sách, người có công, hộ có hoản cảnh khó khăn trên địa bàn phường được hỗ trợ xây sửa nhà cửa, mua phương tiện lao động để phát triển kinh tế, và giúp đỡ kinh phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập …

                                                                     Hương Giang

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 915
  • Trong tuần: 18 424
  • Tất cả: 2821917