image banner
Hội nghị đối thoại với đại diện Ban công tác Mặt trận và cán bộ hội viên phụ nữ, CCB, đoàn viên thanh niên phường Thanh Bình năm 2024
              Sáng ngày 19/6, Ban thường trực UBMTTQVN, Ban thường vụ Hội phụ nữ, Hội CCB và Đoàn phường Thanh Bình tổ chức hội nghị đối thoại với đại diện các Ban công tác Mặt trận và hội viên phụ nữ, CCB, đoàn viên thanh niên phường năm 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, Hội CCB, Hội LHPN  thành phố, Thành Đoàn Ninh Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện Ban công tác Mặt trận, chi hội phụ nữ, chi hội CCB, Chi đoàn thanh niên phường.
anh tin bai
Quang cảnh hội nghị

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBMTTQVN phường báo cáo kết quả công tác Mặt trận, Hội phụ nữ, Hội CCB và Đoàn thanh niên phường 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, đại diện Ban công tác mặt trận và cán bộ hội viên phụ nữ, CCB, đoàn viên thanh niên phường đã đề xuất các ý kiến, kiến nghị liên quan đến thực trạng, thuận lợi, khó khăn và những vướng mắc trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện, các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động công tác Mặt trận, Hội phụ nữ, Hội CCB và Đoàn thanh niên tại địa phương. 

anh tin bai
Các đại biểu tham dự hội nghị

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đại diện các Ban công tác Mặt trận và cán bộ hội viên phụ nữ, CCB, đoàn viên thanh niên tại buổi đối thoại đã được Ban thường trực UBMTTQVN, Ban thường vụ Hội phụ nữ, Hội CCB và Ban thường vụ Đoàn phường tiếp thu, trao đổi, giải đáp làm rõ.

Thông qua hội nghị đối thoại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của phường trong giai đoạn hiện nay. Tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức thành viên, các Ban công tác Mặt trận, tăng cường, củng cố và mở rộng khối đoàn kết toàn dân, hướng mạnh về tổ dân phố để đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; bảo đảm an ninh quốc phòng. Vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; nâng cao vai trò và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Đổi mới phương thức hoạt động của MTTQVN, các đoàn thể theo hướng gần dân, sát dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân; nắm bắt và chủ động xử lý, phản ánh kịp thời các kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của nhân dân.

Cũng thông qua đối thoại nhằm đánh giá đúng thực trạng việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phát huy những mặt đã đạt được, chỉ rõ những mặt tồn tại, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm, thẩm quyền của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

                                                        Hương Giang

  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1