image banner
Đoàn phường Phúc Thành vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường
Đoàn phường Phúc Thành vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2023. 
anh tin bai

Trong buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên phường đã tiến hành quét dọn, vệ sinh, phát quang khu vực trước cổng trường THCS Lý Tự Trọng và đoạn đường Phúc Thành.

anh tin bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ và người dân cùng chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Đồng thời, phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt của đoàn viên thanh niên trong  xung kích, tình nguyện tham gia  giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.
Được biết, thời gian qua để nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường, BCH Đoàn thanh niên phường Phúc Thành đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên các Chi đoàn tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường; trồng cây xanh ven đường; tham gia quét dọn đường phố vào Ngày thứ 7 hàng tuần ; bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép tại nơi công cộng. ….Các hoạt động này đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân dân trên địa bàn…/.

Gia Huy

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 225
  • Trong tuần: 8 234
  • Tất cả: 2916338