image banner
Đảng bộ phường Phúc Thành: 17 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp 7/11
Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2023, Đảng bộ phường Phúc Thành có 17 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi đảng. 

 

anh tin bai

Đồng chí Trương Xuân Hiếu- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Trong số đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp này có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm, 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm và 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm.
Đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt này đều là những Đảng viên gương mẫu, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng, tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp./.

 
Gia Huy

 
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BINH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 195
  • Trong tuần: 8 204
  • Tất cả: 2916308