Cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân thôn Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 tổ chức ra quân dọn vệ sinh đồng ruộng

Chi hội phụ nữ thôn Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 ( xã Ninh Tiến ) vừa tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên cánh đồng của 2 thôn.

Cán bộ, hội viên phụ nữ thôn Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2  thu gom rác và những vỏ ni lông, vỏ chai đựng thuốc bảo vệ thực vật ở một một số đầu ruộng

Theo đó, gần 50 cán bộ, hội viên phụ nữ hai thôn đã tiến hành thu gom gần 50kg rác, vỏ ni lông, vỏ chai đựng thuốc bảo vệ thực vật ở một một số đầu ruộng mà các bà con đi phun thuốc sâu, cỏ ….vô tình bỏ lại trên cánh đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho cán bộ, hội viên và bà con nhân dân về ý thức giữ gìn môi trường sống sáng -  xanh - sạch - đẹp, giảm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Được biết, trong những năm qua, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Ninh Tiến nói chung và chị em phụ nữ chi hội thôn Phúc Sơn 1, Phúc Sơn 2 nói riêng thường xuyên triển khai hiệu quả các hoạt động ý nghĩa vì môi trường như duy trì "Ngày thứ 7 vì cộng đồng", “Ngày chủ nhật xanh”, trồng hoa trên các tuyến đường trục chính, nhà văn hoá thôn…v…v. ./.

Ngọc Nhung

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 213
  • Trong tuần: 13,666
  • Tất cả: 2,425,112