Trường Tiểu học Ninh Sơn tổ chức Chuyên đề ngoại khóa “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường” năm học 2022-2023

Để giúp học sinh có kỹ năng giao tiếp, ứng xử có văn hóa trong học đường, trường Tiểu học Ninh Sơn phối hợp với Công ty cổ phần kết nối trường học Việt Nam vừa tổ chức Chuyên đề ngoại khóa “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử học đường” năm học 2022-2023, chuyên đề nằm trong Chương trình giáo dục kỹ năng sống Poki.

          Tham gia chuyên đề có 42 giáo viên và hơn 1 nghìn học sinh trong toàn trường cùng 26 phụ huynh. Các em học sinh được giao lưu cùng các Chuyên gia giáo dục Kỹ năng sống với 4 phần: Màn khởi động (các trò chơi); Dẫn dắt (các tình huống); Trao nụ cười- trao niềm vui (trải nghiệm), Ứng xử đúng cách (hệ thống tình huống) và Nét đẹp học đường (hệ thống câu hỏi). Sau mỗi trò chơi, tình huống, câu hỏi là những thông điệp vô cùng ý nghĩa để các em có dịp nhìn lại chính mình và có những thay đổi tích cực trong cách giao tiếp, ứng xử.

          Buổi ngoại khóa trong không khí sôi nổi và hào hứng đã giúp cho học sinh trau dồi kỹ năng, thói quen giao tiếp, ứng xử văn hóa với thầy cô giáo, bạn bè, từ đó hình thành được năng lực, phẩm chất của mình góp phần đưa nề nếp của trường ổn định, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ giáo dục năm học 2022-2023 ./.         

 Quỳnh Nga

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 158
  • Trong tuần: 13,611
  • Tất cả: 2,425,057