Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2023

Ngày 18/1, Trung tâm chính trị Thành ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2023 cho đoàn viên các trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và THPT Trần Hưng Đạo.

Đến dự có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Ban giám hiệu các trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và THPT Trần Hưng Đạo. 

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2023 được khai giảng và chính thức học từ ngày 15/1 với sự tham gia của 182 đoàn viên ưu tú các trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và THPT Trần Hưng Đạo.

Trao thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Trong thời gian học tập, các đoàn viên đã được tiếp thu và nghiên cứu 05 chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên

Thông qua lớp học, nhằm giúp cho các đoàn viên nâng cao trình độ lý luận chính trị; trang bị những kiến thức cơ bản về quá trình ra đời, xây dựng và phát triển của Đảng; những thắng lợi vẻ vang của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; về bản chất, nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng … Trên cơ sở đó, mỗi đoàn viên sẽ xác định xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt khá giỏi, trong đó có 10 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Trung tâm chính trị, các Ban xây dựng Đảng Thành ủy đã trao thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích cao và trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên./.

                      Hương Giang

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 451
  • Trong tuần: 9,209
  • Tất cả: 2,330,863