Ninh Khánh phối hợp trao quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đảng ủy-HĐND-UBMTTQ phường Ninh Khánh vừa phối hợp cùng Tập đoàn kinh tế Xuân Thành tổ chức trao quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trong dịp này, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành đã trao 100 xuất quà cho 27 hộ nghèo, 73 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Ninh Khánh ( mỗi xuất 500 nghìn đồng).

Đây là hoạt động nhân văn, ý nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của các cấp, các ngành, và tinh thần sẻ chia, trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn,  qua đó, giúp họ vơi bớt khó khăn, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Được biết, trong những năm qua, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành luôn đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội và tạo việc làm thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn….trên địa bàn tỉnh và thành phố./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 444
  • Trong tuần: 9,202
  • Tất cả: 2,330,856