KHỞI TỐ NHÓM ĐỐI TƯỢNG BẮT GIỮ NGƯỜI TRÁI PHÁP LUẬT, CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN VÀ MUA BÁN NGƯỜI DƯỚI 16 TUỔI

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng vì có hành vi bắt, đánh đập và giam giữ người bất hợp pháp nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản.

2 trong 4 đối tượng bị bắt giữ.

Các đối tượng Trần Tiến Hoà  sinh năm 1983, trú tại Đông Hồ, Bích Đào, thành phố Ninh Bình; Vũ Thị Hoa (là vợ của Hoà), sinh năm 1986, trú tại Đông Hạ, Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình; Đinh Tuấn Nghĩa trú tại Sơn Lai, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình và Phạm Văn Đông, sinh năm 1987, trú tại Tân Thanh, Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang .

Nguyên nhân được xác định từ mâu thuẫn trong việc mua bán những cô gái trẻ để làm nhân viên phục vụ tại quán Karaoke ( trong đó có cô gái dưới 16 tuổi).

Ngay khi nhận tin báo, Công an thành phố Ninh Bình nhanh chóng vào cuộc bắt giữ các đối tượng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lê Thúy