Xã Ninh Tiến: Thăm, tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo dịp Tến Quý Mão năm 2023

Đảng Ủy – HĐND – UBND xã Ninh Tiến vừa tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng, chuyển 728 xuất quà trị giá hơn 415 triệu đồng và 3 túi quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, thoát nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng, - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Tiến thăm và trao quà cho bà Nguyễn Thị Sách thuộc đối tượng Người có công trên địa bàn.

Các phần quà bao gồm: 245 xuất quà của Trung ương trị giá hơn 75 triệu đồng; 339 xuất quà của Tỉnh trị giá gần 118 triệu đồng; tặng gần 340 xuất quà của UBND- UB. MTTQ, Hội LHPN, Hội CCB thành phố và thành đoàn Ninh Bình trị giá trên 146 triệu đồng;

Ngoài ra, trong dịp này UBND xã đã trích quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội tặng 245 xuất quà trị giá 49 triệu đồng và chùa Cổ Loan đứng chân trên địa bàn tặng 31 xuất quà trị giá 3,6 triệu đồng cùng 31 túi quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, thoát nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ..

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đại biểu của xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm và đời sống của các hộ gia đình khó khăn; bày tỏ tri ân những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy các truyền thống gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Ngọc Nhung

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 440
  • Trong tuần: 9,198
  • Tất cả: 2,330,852