Trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình

Sáng ngày 16/1, LĐLĐ thành phố phối hợp tổ chức trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình.

Trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, 40 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được trao quà nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, trong đó có 20 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Tổng LĐLĐ Việt Nam (mỗi phần gồm: tiền mặt 1 triệu đồng và 1 túi quà), 20 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ tỉnh (mỗi phần gồm: tiền mặt 500 nghìn đồng và 1 túi quà).

Đây là hoạt động thường niên được các cấp LĐLĐ tổ chức nhằm động viên tinh thần người lao động trong các doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.