Đảng ủy phường Ninh Khánh: Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 12/1, Đảng ủy phường Ninh Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, trưởng công an thành phố; đại biểu các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức phường; Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc, tổ trưởng tổ dân phố và các đồng chí đảng viên được khen thưởng.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, Đảng bộ phường Ninh Khánh đã lãnh đạo, chỉ đạo Chính quyền, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Cấp ủy, chính quyền chỉ đạo đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; làm tốt công tác an sinh xã hội, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ, tết… Trong năm, Đảng bộ phường cũng lãnh đạo, chỉ đạo thành công Đại hội 24 chi bộ cơ sở trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, trưởng công an thành phố ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Ninh Khánh đã đạt được trong năm 2022; đồng thời đề nghị, trong năm 2023, Đảng bộ phường Ninh Khánh tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh. Trong đó, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, nói đi đôi với làm; chú trọng phát huy vai trò của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân đồng thuận tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Các tập thể được khen thưởng tro.

Tại hội nghị tổng kết, Đảng bộ phường Ninh Khánh đã biểu dương, khen thưởng 4 chi bộ, 119 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và tặng giấy khen cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCMinh ./.

Trịnh Nhung- phường Ninh Khánh