LĐLĐ thành phố tặng quà cho CNLĐ dịp Tết Nguyên đán 2023

Liên đoàn lao động thành phố vừa phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Ninh Bình tổ chức tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ bị giảm giờ làm, nghỉ việc, thu nhập thấp tại Công ty đầu tư thương mại Lam Giang và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty THHH đầu tư thương mại Nam Ninh. 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty THHH đầu tư thương mại Nam Ninh.

Tại Công ty THHH đầu tư thương mại Nam Ninh, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 10 xuất quà ( mỗi xuất trị giá 1,3 triệu đồng) và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Nam Ninh Bình trao 15 xuất, LĐLĐ thành phố trao 5 xuất ( mỗi xuất quà gồm 500 nghìn tiền mặt và 300 nghìn quà) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Công ty đầu tư thương mại Lam Giang, LĐLĐ thành phố cũng đã trao 45 xuất quà (mỗi xuất trị giá 800 nghìn đồng) cho đoàn viên, công nhân lao động bị giảm giờ làm, nghỉ việc, thu nhập thấp.

Được biết, trong những năm qua, LĐLĐ thành phố luôn là đơn vị đồng hành cùng người lao động, chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên, người lao động. Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, có một cái tết đầy đủ, vui tươi./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 428
  • Trong tuần: 9,186
  • Tất cả: 2,330,840