Thành phố đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 19/1 (tức ngày 28/12 âm lịch), Đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, quân và dân thành phố đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Dự buổi lễ có các đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí thường trực Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể thuộc thành phố và phường Thanh Bình. 

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của thành phố mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, góp phần xây dựng Thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

                                                  Hương Giang

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 536
  • Trong tuần: 9,294
  • Tất cả: 2,330,948