Thành phố có 172 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong dịp 3/2/2023.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Thành ủy Ninh Bình tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 172 đồng chí đang sinh hoạt tại 14 Đảng bộ phường, xã, 1 chi bộ văn phòng HĐND- UBND Thành phố.

Trong số các Đảng bộ, chi bộ có đông Đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt này có Đảng bộ phường Phúc Thành ( 29 đồng chí); Đảng bộ phường Nam Thành ( 18 đồng chí); Đảng bộ phường Vân Giang ( 15 đồng chí)….

Các buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng được 14 Đảng bộ và 1 chi bộ tổ chức trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của các đồng chí trong Ban thường trực thành ủy, Đảng ủy phường, xã, bí thư, phó bí thư, cấp ủy chi bộ nơi các Đảng viên đang sinh hoạt đảng.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền và địa phương, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đều hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; phát huy tính tiền phong, gương mẫu vận động gia đình và người thân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy ước, hương ước nơi cư trú; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Được biết, trong dịp này thành phố có 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 54 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 27 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 15 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ./.

Lê Thúy