Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 11/1, Đoàn đại biểu của thành phố do đồng chí Lê Hữu Quý - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ninh Tiến nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số phòng ban thành phố và xã Ninh Tiến.

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mính (thôn Phúc Sơn 1, xã Ninh Tiến)

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mính (thôn Phúc Sơn 1) và gia đình bà Hoàng Thị Tuy (hộ nghèo) thôn Hoàng Sơn Tây.

Thăm và tặng quà Hoàng Thị Tuy (hộ nghèo) thôn Hoàng Sơn Tây, xã Ninh Tiến

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Hữu Quý đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình chính sách, hộ nghèo; bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến hy sinh của mẹ Việt Nam anh hùng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và chia sẻ với những khó khăn mà các hộ nghèo đang gặp phải; động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đón tết cổ truyền an lành, no ấm, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với gia đình có công và các đối tượng bảo trợ, đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn đón tết nguyên đán Quý Mão vui tươi, đầm ấm./.