No title... No title... No title...

Ra mắt Câu lạc bộ phổ biến giáo dục pháp luật trong học sinh.

Ngày 10/5, Công an thành phường Nam Bình phối hợp với Trường THCS Quang Trung tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ phổ biến giáo dục pháp luật.

Ra mắt Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật Trường THCS Quang Trung

Tại lễ ra mắt, Ban giám hiệu nhà trường đã công bố quyết định thành lập và quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật Trường THCS Quang Trung gồm 14 hội viên trong đó Ban chủ nhiệm CLB là 3 người. 

Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh được thành lập với mục đích tạo môi trường để các em học sinh giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong học tập, cuộc sống và công tác đảm bảo ANTT, an toàn trường học. Câu lạc bộ có nhiệm vụ nắm tình hình dư luận trong học sinh nhà trường; Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an cơ sở để cập nhật tình hình ANTT trên địa bàn; Biên soạn nội dung tuyên truyền phù hợp với tình hình thực tế; Lựa chọn tuyên truyền viên truyền đạt các chuyên đề; Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tọa đàm, các cuộc thi tìm hiểu... Duy trì "Tủ sách pháp luật" hoặc "Tủ sách pháp luật điện tử"; trang Fanpage, nhóm Zalo để kết nối, tương tác; Câu lạc bộ là trung tâm để học sinh tìm hiểu, giải đáp các khó khăn, vướng mắc liên quan đến các vấn đề về ANTT.

Sau lễ ra mắt, thành viên Câu lạc bộ đã tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh trong toàn trường các nội dung về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 1321
  • Trong tuần: 7 976
  • Tất cả: 1 909 072