Hội phụ nữ phường Thanh Bình tuyên truyền phòng chống ma túy và pháp luật an toàn giao thông trong độ tuổi vị thành niên

Hội phụ nữ phường Thanh Bình vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy và pháp luật an toàn giao thông trong độ tuổi vị thành niên.

Đến dự có đại biểu Hội LHPN thành phố, Hội phụ nữ công an thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể và gần 80 cán bộ, hội viên phụ nữ, thanh thiếu niên trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên phụ nữ và thanh thiếu niên đã được nghe đồng chí thiếu tá Lê Thị Giang – cán bộ Đội xây dựng phong trào công an thành phố Ninh Bình truyền đạt những kiến thức cơ bản, các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống ma túy; thông tin về tình hình vi phạm an toàn giao thông, tội phạm, tệ nạn ma túy 9 tháng đầu năm 2021 trong cả nước và trên địa bàn thành phố; trong đó nhấn mạnh đến nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn giao thông, đặc biệt là tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường phố; cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy phổ biến hiện nay; tác hại của việc sử dụng các chất ma túy cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngặn chặn các hành vi vi phạm.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ và thanh thiếu niên trên địa bàn phường nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy trong học đường./.