No title... No title... No title...

Phố Bình Khang, phường Ninh Khánh tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2021.

Tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2021 ở phố Bình Khang, phường Ninh Khánh, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự, chúc mừng cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khu phố.

Cùng dự còn có đại diện một số phòng, ban của thành phố; lãnh đạo Đảng ủy-thường trực HĐND, UBND; UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường và đông đảo cán bộ, nhân dân tổ dân phố.

Đồng chí Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và chúc mừng cán bộ, đảng viên và nhân dân phố Bình Khang.

Tại ngày Hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, những đóng góp của MTTQ Việt Nam và của MTTQ thành phố vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc trong 91 năm qua; đánh giá khái quát kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở khu dân cư .

Tổ dân phố Bình Khang hiện có 220 hộ dân với trên 780 nhân khẩu.Trong những năm qua, tổ dân phố đã thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước và các quy định của địa phương, giữ gìn đoàn kết cùng nhau xây dựng khu phố ngày một phát triển, tích cực tham gia các cuộc vận động, các hoạt động từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa….. Hiện nay, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên, trật tự đô thị được đảm bảo, phố không có tai tệ nạn xã hội. Năm 2021, qua bình xét, tổ dân phố có 97,5% gia đình đạt gia đình văn hóa; tổ dân phố đủ điều kiện đề nghị công nhận phố văn hóa./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 2029
  • Trong tuần: 21 016
  • Tất cả: 1 608 875