Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy

Ngày 26/11, Công an thành phố Ninh Bình tổ chức lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy.

Đến dự có đồng chí đại tá Phạm Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Cùng dự có đại biểu các phòng nghiệp vụ công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng, ban thành phố và đại diện lãnh đạo 3 xã, trưởng công an các phường trên địa bàn thành phố.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công an thành phố đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về tổ chức Công an xã chính quy tại 119 xã thuộc tỉnh Ninh Bình, trong đó có 3 xã thuộc thành phố Ninh Bình gồm: Ninh Nhất, Ninh Phúc, Ninh Tiến; Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy Công an xã và Quyết định điều động, bố trí 7 đồng chí giữ chức vụ Trưởng, Phó trưởng công an 3 xã thuộc thành phố Ninh Bình.

Trao Quyết định của Giám đốc công an tỉnh và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng, Phó trưởng công an 3 xã

Đồng chí đại tá Phạm Văn Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã trao Quyết định của Giám đốc công an tỉnh và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng, Phó trưởng công an 3 xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc công an tỉnh Phạm Văn Sơn đề nghị công an thành phố tiếp tục quan tâm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ công an xã chính quy; đồng thời yêu cầu các đồng chí Trưởng, phó trưởng công an 3 xã tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, phát huy trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng với cấp ủy chính quyền 3 xã làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở.

Cũng tại buổi lễ, sau khi nhấn mạnh việc công bố Quyết định công an xã chính quy đảm bảo tính ổn định đội ngũ, khắc phục những hạn chế của lực lượng công an xã bán chuyên trách, nâng cao hiệu quả về an ninh trật tự ở cơ sở, đồng thời thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của lực lượng công an xã trong thực hiện nhiệm vụ nắm tình hình, tiếp nhận, giải quyết tin ban đầu tại chỗ, các vấn đề an ninh trật tự ở cơ sở; trực tiếp tham mưu cho cấp ủy, chính quyền phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”……đồng chí đại tá Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng công an thành phố yêu cầu trên cương vị công tác mới, các đồng chí Trưởng, Phó trưởng công an 3 xã tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn./.

• Hôm nay: 1915