Công an thành phố phá đường dây môi giới mua bán dâm trong nhà nghỉ

Đêm ngày 11/10/2021 Công an thành phố Ninh Bình phá đường dây môi giới mua bán dâm trong nhà nghỉ Kiều Anh ở phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, bắt quả tang, làm rõ 4 đôi nam nữ mua bán dâm và 2 đối tượng môi giới.

Trước đó qua công tác nắm tình hình, các đơn vị của Công an thành phố phát hiện nghi vấn một số đối tượng nữ ở nơi khác về tạm trú trên địa bàn có hoạt động bán dâm cho khách tại các nhà nghỉ, khách sạn thông qua đối tượng quản lý nhà nghỉ, khách sạn.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị về đấu tranh, ngăn chặn, giải quyết triệt để tệ nạn mại dâm trên địa bàn, các đội Cảnh sát hình sự, Quản lý hành chính đã phối hợp với Công an các phường, xã tăng cường quản lý cư trú, nhất là hoạt động lưu trú tại các nhà nghỉ, khách sạn.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ vào lúc 22h30’ ngày 11/10/2021, Tổ công tác của Công an thành phố, gồm các đơn vị Công an phường Ninh Khánh, đội Cảnh sát hình sự, Quản lý hành chính tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Kiều Anh (do bà Đỗ Thị Tiến, SN 1959, HKTT tại phố 4, phường Đông Thành làm chủ cơ sở), phát hiện bắt quả tang tại 3 phòng nghỉ số 403, 405, 406 có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm; tiến hành xác minh, làm rõ thêm tại phòng 404 có 1 đôi nam nữ đã mua bán dâm xong. 4 đối tượng bán dâm đều có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên, đến thành phố Ninh Bình thuê nhà trọ tại phường Tân Thành, đáng chú ý có 1 đối tượng nữ mới có 14 tuổi; 4 đối tượng mua dâm hộ khẩu thường trú tại phường Ninh Khánh, Tân Thành.

Tiến hành điều tra, Tổ công tác đã nhanh chóng làm rõ 2 đối tượng môi giới cho 4 đôi nam nữ mua bán dâm là Trương Văn Hậu, SN 1994, hộ khẩu thường trú tại huyện Hải Hậu, Nam Định (làm quản lý cho nhà nghỉ Kiều Anh) và Đỗ Ngọc Kiểm, SN 1991, hộ khẩu thường trú tại xã Ninh Hòa, Hoa Lư, Ninh Bình (làm quản lý, điều hành hoạt động bán dâm cho 4 đối tượng nữ).

Tại Công an thành phố, các đối tượng đều khai nhận hành vi môi giới và mua bán dâm, theo đó Đ.X.T, SN 1987, trú tại phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình (là một trong 4 đối tượng mua dâm) đã điện thoại cho Trương Văn Hậu để liên hệ mua dâm với 4 gái bán dâm, Trương Văn Hậu đã điện thoại cho Đỗ Ngọc Kiểm đưa 4 gái bán dâm đến; Đ.X.T thỏa thuận với Kiểm giá mua dâm 1 triệu đồng với gái bán dâm dưới 20 tuổi và 500.000 đồng với gái bán dâm trên 20 tuổi.

Hiện Công an thành phố đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Xuân Chính