No title... No title... No title...

Lãnh đạo tỉnh, thành phố kiểm tra tiêm chủng tại xã Ninh Phúc.

Sáng 10/10, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin COVID-19 tại xã Ninh Phúc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy; đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Sở y tế, văn phòng tỉnh ủy và một số phòng, ban của thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố hỏi thăm người dân trong quá trình tiêm vacxin phòng covid-19.

Tại điểm tiêm trường THCS Ninh Phúc, đồng chí Bí thư tỉnh ủy và lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tâm lý những người dân đến tiêm, đồng thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ thực hiện công tác tiêm chủng.

Cũng qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của địa phương, đơn vị, lực lượng chức năng đảm bảo cho công tác tiêm chủng được triển khai nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và theo đúng kế hoạch. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh của thành phố trong thời gian vừa qua.

Được biết, công tác tiêm chủng được xã NinhPhúc triển khai đảm bảo các quy trình 1 chiều, nhanh chóng, khoa học và an toàn. Địa phương đã bố trí hơn 70 người gồm lực lượng như y tế, công an, dân quân tự vệ, các tổ chức đoàn thể chính trị của xã, trường học...  làm nhiệm vụ hướng dẫn, phân luồng, giữ khoảng cách trong phòng chống dịch... Ghi nhận đến sáng ngày 9/10, xã Ninh Phúc đã tiêm được trên 2000 liều vacxin phòng covid cho người dân và phấn đấu hết ngày sẽ tiêm xong cho người dân trên địa bàn./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 289
  • Trong tuần: 14 094
  • Tất cả: 1 479 059