No title... No title... No title...

Ngày hội "Giọt hồng Cố đô" đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 10/10, Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Ninh Bình phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ và CLB thầy thuốc tỉnh tổ chức ngày hội "Giọt hồng Cố đô" đợt 2 năm 2021. Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã đến động viên và tặng hoa các tình nguyện viên tham gia hiến máu trong đợt này.

 

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố tặng hoa các tình nguyện viên tham gia hiến máu .

Trong ngày Hội hiến máu, trên địa bàn thành phố đã hơn 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia và đã hiến được 350 đơn vị máu.

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã vận động các tình nguyện viên tham gia hiến được gần 1200 đơn vị máu ( đạt 125 % kế hoạch năm 2021 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh giao). 

Ghi nhận tại khu vực hiến máu, công tác tổ chức được đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các tình nguyện viên tham gia hiến máu đều thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn và giữ khoảng cách.

 Được biết, trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn thành phố đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện,  với muc tiêu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện đã góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

Linh Huệ

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 341
  • Trong tuần: 14 146
  • Tất cả: 1 479 111