No title... No title... No title...

MTTQ phối hợp trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố

Ngày 25/1, tại trụ sở UBND phường Thanh Bình, UBMTTQ thành phố phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Nam Ninh Bình và chi nhánh thành phố Ninh Bình tổ chức trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBMTTQ thành phố, Ngân hàng nghiệp Nông nghiệp và phát triển nông thôn Nam Ninh Bình và chi nhánh thành phố Ninh Bình; lãnh đạo phường Thanh Bình; chủ tịch UBMTTQ các phường xã.

Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thanh Bình

Tại chương trình, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Nam Ninh Bình và chi nhánh thành phố Ninh Bình đã trực tiếp trao tặng 15 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thanh Bình (mỗi phần gồm quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng).

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Nam Ninh Bình và chi nhánh thành phố Ninh Bình đã gửi tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hoạt động tặng quà nhân dịp tết đến xuân về của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Nam Ninh Bình nói chung và chi nhánh thành phố Ninh Bình nói riêng thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, sẻ chia, động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm./.

                                                           Hương Giang

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 831
  • Trong tuần: 9 671
  • Tất cả: 1 853 475