No title... No title... No title...

Hội CTĐ thành phố tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022”

Sáng ngày 26.1, Hội CTĐ thành phố phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình  “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022”.

Dự tại Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Chung- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, MTTQ, ban dân vận, Hội CTĐ, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội thanh niên xung phong thành phố và đại diện các nhà hảo tâm : Công ty 1 thành viên Tràng An, Chuỗi nhà hàng Tre Việt New Mart +; Công ty kính mắt Việt Nhật, khu du lịch Thung Nham.

Tại hội nghị, Hội CTĐ thành phố cùng các nhà hảo tâm trao 30 xuất quà ( mỗi xuất quà gồm 300.000 đồng và 5kg gạo nếp) cho các đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, hội viên thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “ Tết vì người nghèo” của hội CTĐ thành phố trong đợt Tết Nhâm Dần 2022 nhằm giúp các đối tượng khó khăn có một cái Tết đầy đủ, ấm áp. Qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 6 945
  • Tất cả: 1 909 160