No title... No title... No title...

Phường Thanh Bình tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021

Chiều ngày 13/1, UBND phường Thanh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ  năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2021, các phong trào thi đua trên địa bàn phường Thanh Bình đã thực sự có tác động tích cực trên các lĩnh vực: Thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu thành phố giao; cơ sở hạ tầng đô thị ngày càng khang trang sạch đẹp, đảm bảo mỹ quan đô thị; văn hóa – xã hội có nhiều  tiến bộ; an ninh, quốc phòng được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên; thực hiện tốt chương trình cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực của bộ máy Nhà nước. Đảng bộ phường đề nghị Thành ủy công nhận là tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chính quyền, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đạt trong sạch vững mạnh, được các cấp, các ngành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phòng trào thi đua.

Đại diện lãnh đạo phường khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước năm 2021

Cũng trong năm 2021, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được triển khai và duy trì có hiệu quả. Các ngành, đoàn thể trong phường phối hợp thực hiện tốt các nội dung chương trình, nghị quyết liên tịch về phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Tình hình TTATXH có chuyển biến tích cực, hoạt động tội phạm được kiềm chế, không phát sinh tụ điểm phức tạp về hình sự ma túy; an toàn giao thông, TTĐT được duy trì tốt; ý thức tham gia phong trào của các tầng lớp nhân dân đã được nâng cao, góp phần ổn định tình hình ANCT, đảm bảo TTATXH, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, UBND phường Thanh Bình trao khen thưởng cho 27 tập thể, 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào Thi đua yêu nước và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021.

Ngọc Nhung

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1805
  • Trong tuần: 20 792
  • Tất cả: 1 608 651