No title... No title... No title...

Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11, Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình tổ chức Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nghe tổng kết công tác hội năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Các cá nhân được khen thưởng tại lễ kỷ niệm.

Hội Cựu giáo chức phường hiện có 83 hội viên. Đây là những cán bộ công chức công tác trong ngành Giáo dục và các giáo viên đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, các cựu giáo chức luôn giữ vững truyền thống của ngành Giáo dục, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tiếp tục tham gia công tác xã hội, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; xây dựng tổ dân phố văn hóa, ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người giáo viên nhân dân, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2021, Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình đã vinh dự được Hội Cựu giáo chức thành phố tặng Giấy khen và 2 hội viên TW hội, Tỉnh hội khen thưởng.

Cũng trong  dịp này, Hội đã trao Kỷ niệm chương cho 4 hội viên tiêu biểu có thành tích vì sự nghiệp  xây dựng và phát triển Hội giáo chức Việt Nam.

 

Trần Lợi- phường Nam Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 411
  • Trong tuần: 14 216
  • Tất cả: 1 479 181