No title... No title... No title...

UBND thành phố tổ chức giải cầu lông các CLB thành phố năm 2022

Trong 2 ngày (30 và 31/7), UBND thành phố tổ chức giải cầu lông các CLB thành phố năm 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị tham gia thi đấu

Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao, Liên đoàn cầu lông tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo UBND, các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thuộc thành phố, đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các phường, xã trên địa bàn.

Một trận thi đấu cầu lông

Tham gia giải năm nay có hơn 310 vận động viên tiêu biểu đến từ 22 CLB cầu lông của 8 cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và 14 phường, xã trên địa bàn thành phố tranh tài ở 26 nội dung là đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ … ở nhiều độ tuổi khác nhau. Giải được chia thi đấu làm 2 khối gồm: khối xã phường và khối các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp.

Trao giải cá nhân cho các nội dung thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao: giải nhất toàn đoàn khối xã phường cho đội tuyển phường Ninh Khánh, giải nhì phường Nam Bình, giải ba phường Đông Thành; giải nhất toàn đoàn khối các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp cho CLB ngành giáo dục thành phố; giải nhì CLB khối Dân – Chính – Đảng thành phố, giải ba CLB Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị; đồng thời trao 26 giải nhất, 26 giải nhì, 52 giải ba cho các nội dung thi đấu.

Trao giải giải toàn đoàn khối xã phường

Thông qua giải cầu lông các CLB thành phố nhằm đánh giá phong trào rèn luyện TDTT nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng trên địa bàn thành phố, là dịp để cho các CLB, các vận động viên gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, chiến thuật, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các CLB, các vận động viên. Tuyển chọn ra các vận động viên xuất sắc để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, bổ sung nguồn nhân lực cho thể thao thành tích cao của địa phương cũng như của tỉnh, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, làm phong phú thêm đời sống tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và quần chúng nhân dân thành phố.

Trao giải toàn đoàn khối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Giải cầu lông các CLB thành phố cũng là một trong 10 môn thi đấu khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình lần thứ VII./.

                                                               Hương Giang

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 481
  • Trong tuần: 11 477
  • Tất cả: 1 975 048