No title... No title... No title...

Thành phố trao tặng trên 9.900 suất quà dịp 27/7.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, thành phố đã tổ chức trao tặng 9.965 suất quà với tổng số tiền trên 3,15 tỷ  đồng đến các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

 

Các phường, xã tổ chức gặp mặt, tặng quà người có công với cách mạng

Bên cạnh đó, các phường, xã cũng trích Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” của địa phương để trao 3.254 suất quà cho các đối tượng với số tiền gần 490 triệu đồng. Các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm phối hợp tặng 872 suất quà trị giá 1,47 tỷ đồng.

 Được biết, trong những năm qua, hoạt động chăm sóc người có công, “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn thành phố luôn được chính quyền từ thành phố đến cơ sở quan tâm chỉ đạo và thực hiện. Bên cạnh các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, dịp 27/7 năm nay, thành phố và các phường xã còn tổ chức nhiều hoạt động tri ân như: đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm thành phố và các phường, xã; tổ chức thắp nến tri ân, tổng vệ sinh môi trường khu vực Nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, thả đèn hoa đăng và gặp mặt tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động nhằm đền đáp, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời giáo dục trong nhân dân và các thế hệ trẻ truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Linh Huệ 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH






Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 388
  • Trong tuần: 11 384
  • Tất cả: 1 974 955