No title... No title... No title...

Đồng chí Bí thư Lê Hữu Quý kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19

Đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy vừa có buổi kiểm tra đột xuất đối với 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 tại khu vực Cầu Vòm (phường Ninh Phong), chân cầu Non Nước ( phường Đông Thành) và kiểm tra hoạt động của các tổ Covid cộng đồng tại phố 11 , phường Đông Thành.

Đồng chí Lê Hữu Quý- UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy động viên lực lượng tham gia trực chốt tại khu vực chân cầu non Nước, phường Đông Thành

Tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19, sau khi trực tiếp kiểm tra công tác tổ chức triển khai và phối hợp thực hiện giữa các lực lượng trong nhiệm vụ phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, đồng chí Bí thư thành ủy Lê Hữu Quý đã quan tâm thăm hỏi, động viên và chia sẻ những  khó khăn của các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây , đồng thời yêu cầu lực lượng chực trốt nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ, siết chặt việc kiểm soát tất cả các trường hợp người và phương tiện vào địa bàn; các địa phương cũng cần tạo mọi điều kiện làm việc và sinh hoạt cho lực lượng này .

Sau khi kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch, đồng chí Bí thư thành ủy cũng đã đến động viên các tổ Covid cộng đồng tại phố 11, phường Đông Thành.

Qua kiểm tra, Đồng chí bí thư thành ủy Lê Hữu Quý đã đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát và tổ Covid cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch. Theo đồng chí Bí thư thành ủy, để công tác phòng chống dịch của thành phố được đảm bảo cần 3 yếu tố: làm chặt tại các khu vực tuyến ngoài ( chốt kiểm soát phòng dịch) , chặt trong ( các tổ covid cộng đồng tại khu dân cư) và tiêm phòng vacxin cho nhân dân …. Vì vậy, các lực lượng đang làm nhiệm vụ cần kiên quyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm giữ vững thành quả của cả hệ thống chính trị đã đạt được trong trong thời gian qua, ngăn chặn tối đa dịch bệnh Covid -19 xâm nhập vào địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư thành ủy cũng đã trao quà động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch Covid 19 và các tổ covid cộng đồng phố 11, phường Đông Thành./.

Linh Huệ

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 791
  • Trong tuần: 16 306
  • Tất cả: 1 365 280